นิสิตสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร ได้รับรางวัลที่ 1 จากการประกวดแข่งขันถ่ายภาพ

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ นายสุทธิพงศ์ อำไพ นิสิตสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร
ที่ได้รับรางวัลที่ 1 จากการประกวดแข่งขันถ่ายภาพ กว๊านพะเยาสายน้ำแห่งชีวิต ตานข้าวทิพย์พระเจ้าตนหลวง ในโครงการตานข้าวใหม่ใส่บาตรหลวง ประจำปี 2562 จัดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ท่าเรือวัดติโลกอาราม ถึง วัดศรีโคมคำ

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ครับ

ภาพ :   นพดล วรรณสอน
ข้อมูล/ข่าว :    noppadol.wa
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/11/2562 14:29:16