สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ลงพื้นที่ดำเนินโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กลุ่มผ้าทอผู้สูงอายุวัดดอนไชย ณ ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

วันที่ 26 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา คณาจารย์และนิสิตสาขาวิชาการตลาด นำโดย อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ หัวหน้าสาขาวิชาการตลาด พร้อมด้วย ดร.ธัญทิพย์ คฤหโยธินอาจารย์บุรินทร์ บัณฑะวงค์ และอาจารย์ชาญชัย พรมมิ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด ได้ลงพื้นที่ดำเนินโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เรื่องการสืบสานผ้าศิลปะวัฒนธรรมผ้าทอดอกคำใต้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ คณะ 1 Signature คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้นำผลิตภัณฑ์ผ้าทอ ของกลุ่มผ้าทอผู้สูงอายุวัดดอนไชย ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ร่วมออกบูธในงานกาดหมั้วฮิมตาง สัญจร ครั้งที่ ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลดอกคำใต้ ณ สนามที่ว่าการอำเภอดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพ :    อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ สาขาวิชาการตลาด
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ สาขาวิชาการตลาด/ปกบวร พูลเกษร ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/12/2562 13:45:16