คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมสืบสานอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาไทย ภายใต้แนวคิด “ผ้าถิ่นผ้าไทย ใส่แบบไหนก็ดูดี” เพื่อตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยพะเยา

ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย นางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการหัวหน้างานแผนงาน และ นายนพดล วรรณสอน นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ร่วมสวมชุดพื้นเมือง ภายใต้แนวคิด “ผ้าถิ่นผ้าไทย ใส่แบบไหนก็ดูดี” สืบสานอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาไทย เพื่อตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นการอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ เศรษฐกิจฐานรากมั่นคงชุมชนพึ่งตนเองได้

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :16/2/2564 14:33:57