คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ สวัสดีปีใหม่ พุทธศักราช 2564 ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ รองคณบดี ประธานหลักสูตร รวมถึงบุคลากรสายสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้เข้าพบท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ และได้มอบชุดผ้าไทยของชุมชนที่คณะได้ลงไปพัฒนาเกี่ยวกับงานวิจัย เนื่องในวาระโอกาส ส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ 2564 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/3/2564 10:18:45