ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับบุคลากรจากงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการถ่ายทอดสดเวทีแลกเปลี่ยน

ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ฯ (ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาการสื่อสารสื่อใหม่) ต้อนรับบุคลากรจากงานประชาสัมพันธ์ กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการถ่ายทอดสดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศูนย์เรียนรู้สู่ชุมชน

ภาพ :   ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ศูนย์เรียนรู้สื่อชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :31/12/2564 21:07:42