คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ x ศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมสร้างเครือข่ายศิษย์เก่า

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ร่วมปรึกษาหารือ หาแนวทางในการจัดตั้งชมรมศิษย์เก่า รวมถึงการสร้างเครือข่ายกับศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมระหว่างกันมากขึ้น โดยได้รับการตอบรับจากศิษย์เก่าเป็นอย่างดี

เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :27/1/2566 17:19:11