ดร.จุมภฏ สนิทธางกูร

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
aliba_ba@hotmail.com
สาขาวิชาการบัญชี

บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตศาลายา
บัญชีมหาบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
บัญชีบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Experimental Accounting, Accounting system Design, Agricultural Accounting

1. ดัชนีเปรียบเทียบความพึงพอใจของผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง, การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9 “ราชมงคลสร้างสรรค์กับนวัตกรรมที่ยั่งยืนสู่ประเทศไทย 4.0” ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2560
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 25 Jan 2018 13:50