อาจารย์ดัสสัน เสมอเชื้อ

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
datsun_10@hotmail.com
สาขาวิชาการบัญชี

บัญชีมหาบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยบูรพา
บัญชีบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยนเรศวร
การบัญชีการเงิน

1. การพัฒนาศักยภาพของวิสาหกิจชุมชน ด้านการใช้ข้อมูลทางการบัญชี เพื่อการวางแผนและการควบคุม, งบประมาณแผ่นดิน, ปี 2559, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

1. How does a Duty of Life Influence Happiness? Case Study of Ban San Chok Pok, Dok Khamtai Sub-District, Dok Khamtai District, Phayao, Thailand, 4th MES International Conference on Advances in Management, Economics and Sosial Science 18-19 สิงหาคม 2559 กรุงโรม ประเทศอิตาลี
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Nov 2017 17:06