อาจารย์อังคณา ปานเทือก

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
annang_pj@outlook.com
สาขาวิชาการบัญชี

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร
บัญชีบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยนเรศวร
การบัญชีบริหาร, การบัญชีการเงิน

ความรู้ความเข้าใจของผู้ประกอบการเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ในเขตพื้นที่อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา, การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ ประจำปี 2559 “เฉลิมฉลอง 80 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์” 1-2 สิงหาคม 2559
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Nov 2017 17:29