ดร.อุษณีย์ รัศมีวงษ์จันทร์

ดร.อุษณีย์ รัศมีวงษ์จันทร์
ผู้ช่วยอธิการบดี, อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
ausanee.ra@up.ac.th
สาขาวิชาการบัญชี

บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
บัญชีมหาบัณฑิต (บัญชีการเงิน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
บัญชีบัณฑิต (การบัญชี) เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยศรีปทุม
Financial Accounting

1. ความสัมพันธ์เชิงสาเหตุของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการซื้อสินค้าผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ของกลุ่มเจเนอเรชั่นเอ็กซ์และวาย, การประชุมวิชาการระดับชาติ นวัตกรรมในงานวิจัยด้านธุรกิจในยุค 4.0 (Innovation in Business Research 4.0) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย วันที่ 29 มิถุนายน 2560
2. ดัชนีเปรียบเทียบความพึงพอใจของผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง, การประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 9 “ราชมงคลสร้างสรรค์กับนวัตกรรมที่ยั่งยืนสู่ประเทศไทย 4.0” ระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2560
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 25 Jan 2018 13:48