อาจารย์นิรมล พรมนิล

อาจารย์นิรมล พรมนิล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว
niramolpr@gmail.com
สาขาวิชาการท่องเที่ยว

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (การจัดการการท่องเที่ยว) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว) เกียรตินิยมอันดับ 2, มหาวิทยาลัยขอนแก่น

1. สมรรถนะที่เหมาะสมของคณะกรรมการกลุ่มโฮมสเตย์อีสานล้านนา อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา, งบประมาณรายได้มหาวิทยาลัย, ปี 2555, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

1. การพัฒนาศักยภาพการสื่อสารการตลาดคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา, การประชุมวิชาการ การพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ประจำปี 2555 “ชุมชนท้องถิ่น ฐานรากการพัฒนาประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” 16-19 กุมภาพันธ์ 2555
1. การเพิ่มศักยภาพการสื่อสารทางการตลาดกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลแม่สุก จังหวัดพะเยา, การประชุมวิชาการประจำปี 2555 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ร่วมกับคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพายัพ และศูนย์สหวิทยาการชุมชนศึกษา (สชศ.) สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวทิยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช หัวข้อ "กระบวนทัศน์ใหม่ของสื่อสารศึกษาไทย" 8 กรกฏาคม 2555
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Sep 2018 12:39