อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์

อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์
ผู้ช่วยอธิการบดี
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว
jaruwan.po@up.ac.th jaruwanpo7@gmail.com
การท่องเที่ยว

ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต, (โบราณคดีสมัยปวัติศาสตร์), มหาวิทยาลัยศิลปากร
ศิลปศาสตรบัณฑิต, (ประวัติศาสตร์) เกียรตินิยมอันดับ 2, มหาวิทยาลัยนเรศวร
ประวัติศาสตร์และโบราณคดีเพื่อการท่องเที่ยว, การจัดการการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม

1. ฟื้นใจคน ค้นหาบ้าน ย่าน เวียง ระเบียงกว๊านพะเยา เพื่อการพัฒนาพื้นที่ทางวัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์ สกว. ปี 2560, อยู่ระหว่างการดำเนินโครงการ

1. รูปแบบโครงข่ายการพัฒนาเทศบาลดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา, วารสารอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 ประจำเดือน มกราคม-มิถุนายน 2560
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 27 Nov 2017 16:53