อาจารย์กิตติพิชญ์ กิตติพรไพบูลย์

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว
kittipith@yahoo.com
สาขาวิชาการท่องเที่ยว

Master of Business Administration (Hospitality with Marketing), Les Roches International School of Hotel Management, SWITZERLAND
บริหารธุรกิจบัณฑิต, (การจัดการโรงแรมและท?องเที่ยว), มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

1. รูปแบบการให้บริการเชิงประสบการณ์ของผู้ประกอบการที่พักแรม สำหรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นระดับบน, สกว., ปี 2559, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

1. รูปแบบโครงข่ายการพัฒนาเทศบาลดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา, วารสารอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน ปีที่ 8 ฉบับที่ 1 ประจำเดือน มกราคม-มิถุนายน 2560
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 27 Nov 2017 16:51