ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์

ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว
s_phatpitta@hotmail.com
สาขาวิชาการท่องเที่ยว

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
Master of International Tourism and Hotel Management (Hotel and Tourism Management) Southern Cross University, AUSTRALIA
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการการโรงแรมและการท่องเที่ยวนานาชาติ) มหาวิทยาลัยนเรศวร
บริหารธุรกิจบัณฑิต (การท่องเที่ยว) เกียรตินิยมอันดับ 2, มหาวิทยาลัยนเรศวร
การจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม

1. การศึกษาศักยภาพของเมืองด้านธุรกิจการประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลและการแสดงสินค้า/นิทรรศการนานาชาติ (MICE) ในจังหวัดพะเยา, งบประมาณแผ่นดิน, 2557, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
2. แนวทางการปรับตัวเกี่ยวกับระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อมุ่งสู่การเจริญเติบโตของธุรกิจนำเที่ยวในจังหวัดพะเยา, งบประมาณรายได้คณะฯ, ปี 2559, อยู่ระหว่างดำเนินการ
1. รูปแบบการให้บริการเชิงประสบการณ์ของผู้ประกอบการที่พักแรม สำหรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นระดับบน, สกว., ปี 2559, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

1. ปัจจัยที่มีศักยภาพของเมืองด้านธุรกิจการประชุม การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล และการแสดงสินค้า/นิทรรศการนานาชาติ(MICE) ในจังหวัดพะเยา เพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน, วารสารวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ปีที่ 7 ฉบับพิเศษ ปี 2558
2. Sreesoompong, P. “E-Commerce Service Efficiency of Tour Business in Thailand”, International Journal of Strategic Management, Volume 11 (2), 2011.
3. Sreesoompong, P. “Tourism Safety Management in Thailand NationalPark : Doi Suthep-Pui National Park”, Annual of International Thai Tourism Journal, Volume 2, May – August 2009.
4. Sreesoompong, P. “Tourism Safety Management in Thailand”, Annual of Thai Tourism Journal, Volume 3, September – December 2008.
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Sep 2018 12:40