อาจารย์รุจินันท์ เอื้อพิทักษ์สกุล

หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร
yui756@hotmail.com
การจัดการการสื่อสาร

นศ.ม.(การประชาสัมพันธ์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นศ.บ.(การประชาสัมพันธ์) มหาวิทยาลัยนเรศวร

การประชาสัมพันธ์ในภาวะวิกฤตของธุรกิจด้านการบริการในประเทศไทย , งบประมาณรายได้คณะฯ, ปี 2559, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

กลยุทธ์และประสิทธิผลของการประชาสัมพันธ์ภายในมหาวิทยาลัยพะเยา, วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศษสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ปีที่ 3 ฉบับที่ 3 ประจำเดือน กันยายน-ธันวาคม 2558
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Nov 2017 20:31