อาจารย์วิราพร โชติปัญญา

อาจารย์วิราพร โชติปัญญา
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร
chotpanya@hotmail.com
การจัดการการสื่อสาร

นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต (นิเทศศาสตร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วารสารศาสตรบัณฑิต (วารสารศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

การศึกษาข้อมูลความเป็นไปได้แนวโน้มวิชาชีพ ชื่อสาขาวิชา หลักสูตร และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิตสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, งบประมาณรายได้สาขาฯ, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

การศึกษาข้อมูลความเป็นไปได้แนวโน้มวิชาชีพ ชื่อสาขาวิชา หลักสูตร และคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของบัณฑิตสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา, งานประชุมวิชาการพะเยาวิจัย ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Nov 2017 20:33