อาจารย์สุพรรณี เบอร์แนล

อาจารย์สุพรรณี เบอร์แนล
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่ิอสารสื่อใหม่
suphanneeba@gmail.com
สาขาวิชาการสื่ิอสารสื่อใหม่

ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (นิเทศศาสตร์) มหาวิทยาลัยแม่โจ
นิเทศศาสตรบัณฑิต (วิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์) มหาวิทยาลัยรังสิต

การบริหารจัดการและผลสัมฤทธิ์ของการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยพะเยา, สกว. , ปี 2556, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

1. Community Radio Use to Provide Knowledge of Media Literacy among the Elderly in Rural, Thailand, The Asian Conference on Media and Mass Communication 2013 8-10 พฤศจิกายน 2556
2. การจัดการสื่อสารของกองทุนสวัสดิการชุมชนจังหวัดพะเยา,การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติการพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ประจำปี 2556 ครั้งที่ 3 หัวข้อ "ชุมชนท้องถิ่น ฐานรากการพัฒนาประชาคมอาเซียน" 9-10 พฤษภาคม 2556
1. การพัฒนาศักยภาพการบริหารจัดการกองทุนในระดับชุมชนของคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการชุมชน ต.แม่สุก อ.เมือง จ.พะเยา, การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติการพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ประจำปี 2556 ครั้งที่ 3 หัวข้อ "ชุมชนท้องถิ่น ฐานรากการพัฒนาประชาคมอาเซียน" 9-10 พฤษภาคม 2556
2. การสื่อสารแบบมีส่วนร่วมเพื่อการจัดการความรู้ เรื่องการบริหารจัดการกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา, การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติการพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ประจำปี 2556 ครั้งที่ 3 หัวข้อ "ชุมชนท้องถิ่น ฐานรากการพัฒนาประชาคมอาเซียน" 9-10 พฤษภาคม 2556
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Nov 2017 21:23