อาจารย์วรัญญา ไชยทารินทร์

อาจารย์วรัญญา ไชยทารินทร์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
warunya_ch@hotmail.com
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เศรษฐศาสตรบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยแม่โจ้

1. วิเคราะห์ประสิทธิภาพสถาบันการเงินชุมชนจังหวัดพะเยา, งบประมาณรายได้คณะฯ, ปี 2556, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
2. วิเคราะห์ประสิทธิภาพสถาบันการเงินชุมชนจังหวัดพะเยา, งบประมาณแผ่นดิน, ปี 2557, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
3. ต้นแบบธนาคารชุมชนจังหวัดพะเยา, งบประมาณแผ่นดิน, ปี 2559, อยู่ระหว่างดำเนินการ
4. การประเมินศักยภาพด้านบริการทางการท่องเที่ยวบริเวณรอบกว๊านพะเยา, สกว. (ABC), ปี 2559,ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
5. หนี้สินของครัวเรือนเกษตรกรจังหวัดพะเยา / (หนี้สินในระบบของครัวเรือนเกษตรกรจังหวัดพะเยา, งบประมาณแผ่นดิน, ปี 2560, อยู่ระหว่างดำเนินการ

1. รูปแบบการดำเนินงานของสถาบันการเงินชุมชนในจังหวัดพะเยา, ประชุมวิขาการระดับชาติและนานาชาติ และนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ประจำปี 2557 “พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม” 3-4 ธันวาคม 2557
2. แนวทางการขับเคลื่อนสถาบันการเงินชุมชนจังหวัดพะเยา, งานประชุมการระดับชาติ CASNIC 4th 2016 เรื่อง การปฏิรูปการศึกษา : พันธกิจทางสังคมและการเมือง วันที่ 7 ตุลาคม 2559 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย จังหวัดขอนแก่น
3. ศักยภาพและความพร้อมบริการทางการท่องเที่ยวกว๊านพะเยา จังหวัดพะเยา, วารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ กลไกการมีส่วนร่วมของชุมชนในการจัดการพื้นที่สาธารณะ “หาดแห่” เกาะกลางแม่น้ำโขงปีที่ 9 ฉบับที่ 5 ISSN 2408-1752 , 5 กันยายน – ตุลาคม 2560 (TCI ฐาน 1)
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 28 Nov 2017 20:49