ดร.ปาณิสรา โภชนจันทร์

ดร.ปาณิสรา โภชนจันทร์
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
panisara_pho@hotmail.com
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

ปร.ด. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์เกษตร) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

1. Welfare measurement on Thai Rubber Market, International Journal of Applied Business and Economic Research
2. Threshold regression for modeling symbolic interval data, International Journal of Applied Business and Economic Research
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 18 Apr 2018 16:32