ดร. บังอร สวัสดิ์สุข

รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหาร
bungons@hotmail.com
สาขาวิชาการบัญชี

Doctor of Philosophy (Account Information System) University of Tasmania, AUSTRALIA
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (การบริหารธุรกิจ) มหาวิทยาลัยนเรศวร
บัญชีบัณฑิต (การบัญชี) มหาวิทยาลัยสยาม

1. ศึกษาความพร้อมของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมต่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน: กรณีศึกษาจังหวัดพะเยา ประเทศไทย, งบประมาณรายได้คณะฯ, ปี 2556, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
2. แนวโน้มความต้องการบัณฑิตสาขาวิชาการบัญชีของผู้ประกอบการในจังหวัดพะเยา, งบประมาณรายได้คณะฯ, ปี 2558, ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว
3. การศึกษาการจัดทำบัญชีและแนวทางการพัฒนาระบบสารสนเทศทางการบัญชีของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในจังหวัดพะเยา, งบประมาณแผ่นดิน, ปี 2560, อยู่ระหว่างดำเนินการ

1. Readiness for ASEAN Economic Community of SMEs in Phayao Province Thailand, Intercultural learning & Community engagement ILCOME 2015, Oita, Japan 23-25 January 2015
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 30 Nov 2017 17:17