ผศ.ดร.สุริยา ส้มจันทร์

ผศ.ดร.สุริยา ส้มจันทร์
รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว
sur_i_yadon@hotmail.com
การท่องเที่ยว

ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
บริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการธุรกิจการท่องเที่ยว) มหาวิทยาลัยนเรศวร
งานวิจัย
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 14 Sep 2017 11:54