ดร.วิทน์มนภัทร พุทธวโรตม์ผล

ดร.วิทน์มนภัทร พุทธวโรตม์ผล
รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพฯ
pui_8448@hotmail.com
สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

Doctor of Philosophy (เศรษฐศาสตร์) Dr. Babasaheb Ambedkar Marathwada University, INDIA
เศรษฐศาสตรมหาบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
เศรษฐศาสตรบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์การเงิน) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ผลงานวิจัย
ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: noppadol.wa วันที่: 6 Jun 2017 09:26