บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฎิบัติการให้แก่ บุคลากรธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดพะเยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร สวัสดิ์สุข อาจารย์ประจำหลักสูตรการบัญชี ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฎิบัติการให้แก่ เกษตรกรจังหวัดพะเยา และบุคลากรธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จังหวัดพะเยา ในหัวข้อ “การจัดทำแผนธุรกิจเกษตรมูลค่าสูง สร้างรายได้เพิ่มแก่เกษตรกร/กลุ่มเกษตรกร” โดยมีองค์ประกอบธุรกิจทั้งหมด 9 ส่วน โดยใช้เครื่องมือ Business Model Canvas เข้ามามีส่วนร่วมในการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ต่อด้วยการทำกิจกรรม Workshop การจัดทำแผนธุรกิจเกษตรมูลค่าสูง สร้างรายได้เพิ่มแก่เกษตรกร/กลุ่มเกษตร เพื่อเสริมสร้างเกษตรกรให้มีศักยภาพและเข้มแข็งมากขึ้นในโลกปัจจุบัน

เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :7/3/2567 15:34:16